CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

Giá cũ : 750,000 đ
650,000 đ
ĐẶT MUA ONLINE
Mua hàng online, giao hàng tận nơi
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Dành cho mua nhiều sản phẩm
Bảo mật an toànNhận hàng và thanh toán tiền.

Chi tiết (0981486983)

ĐƠN VỊ GIÁ (VNĐ)
Giá bán lẻ: 650,000 đ
Số lượng lớn Liên hệ (giá sỉ)

CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

Cây bạch mã hoàng tử mang dáng vóc của một chàng trai lịch lãm và phong độ. Tên cây mang ý nghĩa sang trọng quý phái như là không thể thiếu trong đời sống hoàng tộc, phù hợp với người mạng hỏa hoặc mạng mộc. Cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi nét hoàng tộc của mình.

Cây Bạc Mã Hoàng tử nguồn gốc từ Châu Á nhiệt đới, cây có chiều cao trung bình từ 30 - 100cm, cây mọc thành bụi, thân cây vươn thẳng, thân màu trắng. Đặc biệt Bạch Mã có sống lá màu trắng trong, lá màu xanh nhạt có đốm .Vì là loài cây ưa bóng râm, dáng cây và lá đẹp, cây rất phù hợp cho chậu cây trang trí nội thất trồng trong các tòa nhà, các sãnh văn phòng, .

 Cây Bạc Mã Hoàng Tử có tác dụng làm cho không khí ẩm hơn, đặc biệt tốt trong những môi trường thường xuyên sử dụng máy điều hòa.  Có thể bày cây ở hành lang hay ở giữa sảnh, đặt ở các bàn làm việc hoặc trong các phòng làm việc có diện tích trung bình .Cây có thể cao từ 30-100cm hoặc có thể hơn, nhưng trung bình ở mức dưới 100cm , tán rộng từ 30-35 cm. Cây Bạch mã được nhiều người tin rằng sẽ mang may mắn đến cho người thân bạn bè, ngay cả bản thân mình cũng sẽ có được sự thăng tiến trong công việc. Theo ý nghĩa tên gọi, cây cảnh bạch mã hoàng tử có nghĩa là tiến nhanh, thể hiện sự thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 Cây Bạch mã hoàng tử thích hợp với nơi có không gian rộng như phòng khách, phòng làm việc cùng nội thất sang trọng. Là món quà ý nghĩa cho phái mạnh. Mang lại cho chủ nhân sự thư thái và quyết đoán trong công việc.  

 
bach-ma-hoang-tu
CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

 
Bạch mã hoàng tử quen với môi trường râm mát, có thể trưng trong văn phòng, phòng khách. Lá rất lâu tàn, chậm lớn. Thông thường chiều cao
của cây khoảng 20-40 cm phù hợp trong các văn phòng, khách hàng rất ưa chuộng loại này
Bạch mã hoàng tử có thể sống trong nước cũng như trong đất, dễ chăm sóc và phát triển chậm, rất phù hợp để trưng trong nhà
 Hiện nay Cây Bạch Mã Hoàng Tử được sử dụng nhiều làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất, cây xanh văn phòng, cây cảnh trồng trong nhà... bởi cây có hình dáng đẹp, xanh tươi tốt và có tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí. Về mặt phong thủy cây mang ý nghĩa tài lộc, may mắn.

      Yêu cầu kỹ thuật trồng cây Bạch mã :

Đất trồng : Hầu như thích hợp với tất cả các loại đất trồng, cần bón phân 1 tháng/lần. Có thể trồng trong nước hay các dung dịch dinh dưỡng.
Ánh sáng : trong bóng râm hoặc bán bóng râm
Nhiệt độ : thích hợp ở nhiệt độ phòng bình thường 18-24°C, không thề sống khi nhiệt độ thấp hơn 13oC
Độ ẩm : trung bình, đây là loại cây cảnh ưa không khí mát ẩm
Nước: tưới nước cho cây thường xuyên, luôn giữ cho đất ẩm ướt nhưng không được ngập úng..

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

 •  Mới 
  CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

  CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

  650,000 đ 750,000 đ
   Mới 
  CÂY CỌ NHẬT

  CÂY CỌ NHẬT

  300,000 đ 350,000 đ
   Mới 
   CÂY HỒNG MÔN

  CÂY HỒNG MÔN

  350,000 đ 400,000 đ
   Mới 
   CÂY KIM NGÂN

  CÂY KIM NGÂN

  390,000 đ 450,000 đ
   Mới 
  Cây Cẩm Nhung

  Cây Cẩm Nhung

  200,000 đ 200,000 đ
   Mới 
  Cây Dây Nhện

  Cây Dây Nhện

  150,000 đ 170,000 đ